คนท้องนวดคอบ่าไหล่ได้ไหม

แม่ไท่านไหนเคยนวดระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีปวดเมื่อยมากๆแต่ไม่กล้วนวด

สามารถนวดกับหมอนวดที่มีใบอนุญาตได้นะคะ ถ้าถ้าปวดเมื่อยจริง เพื่อความปลอดภัย ไปหานักกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลจะดีกว่าค่ะ

นวดกันเองในบ้าน ใช้แค่มือบีบๆเบาๆ พอได้ ห้ามนวดที่ร้าน เพราะหมอนวดหลายคน เบาไม่เป็น จัดหนักอย่างเดียว ห้ามก็ไม่ฟัง

นวดก็ระวังนะคะเพราะเส้นแต่ละเส้นสำคัญมากในคนท้อง มีข่าวเสียชีวิตมาเเล้วนะคะที่ไปนวดๆกัน

นวดได้ค่ะพอหายปวด แต่อย่าไปนวดพวกการนวดกดเส้นนะคะ

นวดได้นะค่ะ