ญ หรือ ช คะแม่ๆ🤗🤗

หมอเขียนไว้ว่า R/O MALE คือสงสัยว่าจะเป็นผู้ชาย แต่ไม่ยืนยันค่ะ แบบว่าน่าไม่ชัดมากมั้งคะ ซาวน์ครั้งหน้าลองถามหมออีกทีนะคะ

รอเดือนหน้าค่ะแต่คิดว่าเป็นลูกชายแน่นอนค่ะใจแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ😁

4y trước

รอลุ้นค่ะแม่😊

5วีคแล้วยังไม่ทราบ เพศน้องเลย อัลตร้าซาวด์ . โรงพยาบาลรัฐค่ะ

4y trước

พึ่งจะ5วีคเอง ใจเย็นๆจ้า บ้านนี้20วีคแล้วยังไม่เห็นเลย ปกติจะ14-20วีคขึ้นไปจ้ะ

ชายหรือป่าวคะเหมือนมีอะไรโผล่มานิดๆตรงหว่างขาน้องค่ะ5555

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสมใจอิพ่อเลยบ้านนี้พ่ออยากได้ลูกชายมาก😆

ชายจ้า​ ในฟิล์มเขียนบอกมาอย่างงั้นน้า

ultrasound บอก ว่า สงสัยเพศชาย (r/o male) ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 25 ก.ค

บ้านนี้ได้ ผู้หญิงจ้า คลอด30 ก.ค

บ้านนี้ได้ลุกชายคะ..สิงหา

ชายจ้าหมอระบุไว้