ตั้งครรภ์12w มีแม่บ้านไหนได้ยาอะไรบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

แม่ได้สองตัวนี้มา กินหลังอาหารเย็น วันละเม็ดค่ะ

ตั้งครรภ์12w มีแม่บ้านไหนได้ยาอะไรบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

ได้มา2ตัวค่ะ ยาแคลเซียม ทานหลังอาหารเช้า ยาบำรุง ทานก่อนนอนค่ะ ฝากท้องตอน13w กินจนตอนนี้36+2w ค่ะ

3 อย่างนี้ค่ะ โฟลิคได้กินตั้งแต่ฝากท้อง บำรุงเลือดได้ตอน 5 เดือน แคลเซียมได้ตอน 6 เดือน

4y trước

32+6 แล้วค่ะ

บ้านนี้ใตรมาสแรกใด้ 4 ตัวค่ะ ใด้แคลเซียมโฟลิคบำรุงเลือด อีกอย่างจำใม่ใด้ค่ะ😂

ได้ยาบำรุงเลือด หลังอาหารตอนเช้า และ ยาแคลเซียมหลังอาการตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้13W ได้แค่ยาบำรุงเลือดมาตัวเดี่ยว เดือนหน้าหมอนัดอีกจร้า

4y trước

พึ่งไปฝากครรภ์มาเมื่อวานจร้า หอมเลยนะดอีกทีเดือนหน้า

บ้านนีี13week5day.ได้ยาโฟลิค​ และยา​ FBC แต่ของเราเม็ดสีเหลืองเล็กๆ​

บ้านนี้ได้กิน 3ตัวนี้คะ โฟลิค เเคลเซียม ยาบำรุง

เเคลเซียมเม็ดสีเหลืองเหมือนในภาพมั้ยคะ

แคลเซียมแล้วก็บำรุงเลือดค่ะ

ได้โฟลิค บำรุงเลือด แคลเซียม