กังวลมากเลยค่ะ

แม่ไกล้ถึงวันคลอดแล้วค่ะแต่กังวลกับโควิดมากเลยค่ะไม่รุ้จะต้องเจอกับอะไรบ้าง คนติดโควิดที่โรงพยาบาลก็เยอะขึ้นทุกวันแม่กังวลมากเลยค่ะ

ทำจิตใจให้สบายค่ะแม่ ตอนนี้ทางรพ.มีระบบป้องกันโควิดสำหรับแม่คลอดลูกค่ะ