น้อง2 เดือน 19 วัน ถ่ายสีดำสนิท

แม่ให้น้องเข้าเต้าแล้วหะวนมแม่เป็นแผลค่ะนมเลยได้ทานเลือดจากนมแม่เข้าไปด้วย อยากรู้ว่าแบบนี้อันตรายแล้วค่ะแล้วสาเหตุเกิดจากทานนมปนเลือดแม่หรือป่าว ถ้าให้น้องทานแค่เต้าเดียวน้องทานนมไม่อิ่มค่ะเลยต้องให้สลับข้างกิน

น้อง2 เดือน 19 วัน ถ่ายสีดำสนิท

รบกวนอัพเดท หน่อยค่ะพาน้องไปหาหมอหรือยัง หมอแนะนำยังใงเกิดจากอะใรค่ะ อยากทราบเปนความรุ้🥰

11mo trước

หรือถ้าบ้านไหนน้องไม่ได้ทานเลือดปนนมแล้วเป็นสีนี้แนะนำให้ขอหมอตรวจเลยนะคะอันตรายค่ะ

ดำหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ ไม่ปกติ

11mo trước

เราก็กินเครื่องในและเคยให้นมลูกนะแม่ เคยจุกถลอก จุกแตก ลูกดูดเลือดลงไปด้วย (รู้เพราะแหวะออกมาเป็นคราบปนเลือด) แต่อย่างมากสุดก็คืออึเหลืองปนเขียวค่ะ ถ้าตามข้อมูลในสมุดชมพู อึสีดำคืออาจจะเกิดจากการมีเลือดออกในลำไส้ได้นะคะ อันตรายค่ะ ถ้าไปแล้วหมอไม่ดูไม่ตรวจย้ายเลยแม่ อย่างน้อยก็เอาตัวอย่างอึไปตรวจหาเชื้อก็ยังดีอ่ะ

น่ากล้วมาก็พบแพทย์ด่วน

น่ากลัวแม่ หาหมอด่วน

อันตรายไหมคะ***🙏🏻🙏🏻

หาหมอด่วนนะคะ