ขิงชงสำเร็จรูป​

แม่ให้นมสามารถทานขิงชงแบบสำเร็จรูป​แบบนี้ได้ไหมค่ะ​ น้ำนมไหลดีไหมค่ะแม่ๆ? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

ขิงชงสำเร็จรูป​

ขิงผงสำเร็จรูปทานได้ครับคุณแม่แต่วันนึงไม่ต้องเยอะนะครับแก้ว 2 แก้วก็พอถ้ามันเผ็ดร้อนเกินไปทนไม่ไหวก็แบ่งดื่มหลายๆมื้อก็ได้ครับไม่จำเป็นต้องดื่มรวดเดียว 1 แก้วและเลือกสูตรที่เป็นน้ำตาลน้อยหรือเป็นขิงผงที่ไม่มีน้ำตาลได้ก็ดีเพราะส่วนใหญ่ขิงผงสำเร็จรูปสูตรมาตรฐานบางยี่ห้อจะใส่น้ำตาลมาด้วยหวานมากเลยครับกินไปกินมาคุณแม่จะติดน้ำตาลเสร็จก่อนที่จะได้ประโยชน์จากมัน

4y trước

ขอบคุณค่าา🙏🏻

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ แบ่งกิน1ซองชงได้2แก้วค่ะ จะได้ไม่หวานมาก

4y trước

น้ำนมไหลดีไหมค่ะแม่​ บ้านนี้กินแบบไม่มีน้ำตาลค่ะ​😂