ให้นมลูกกินยาได้ปกติไหม

แม่ให้นมลูกแต่ตอนนี้เป็นหวัดสามารถกินยาได้ปกติไหมคะหรือกินไม่ได้หรือกินได้แต่ต้องเป็นยาบางตัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองถามเภสัชดูนะคะว่ายาแก้หวัดตัวไหนที่สามารถกินได้ในช่วงให้นม จะซื้อยาหรือหาหมอทุกครั้งต้องแจ้งนะคะว่าให้นมลูกอยู่ เพราะยาบางตัวกินแล้วทำให้น้ำนมหดได้นะคะ