การให้นมบุตร

แม่ให้นมลูกอยุ่ค่ะ ลูกอายุ 3 เดือน 15 วันค่ะ วันนี้แม่มีอาการเจ็บคอค่ะ คอบวม แดง กลืนลำบากมากค่ะ เหมือนจะเป็นคออักเสบ จะมียาตัวไหนบ้างคะ ที่ทานแล้วปลอดภัยต่อนมที่ให้ลูกค่ะ

ยาแก้อักเสบยี่ห้อ Ranclav คุณหมอจ่ายให้มา เป็นเหมือนกันค่ะ