ฉีดวัคซีนโควิด19

แม่ให้นมลูกมีใครได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19แล้วบ้างคะ แล้วลูกมีอาการอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เข็มแรกฉีดตอนตั้งครรภ์ ได้ 8 เดือน เข็มสอง ฉีดตอน ลูกเกิดมาได้ 10 วัน

3y trước

อาการปกติคะ แต่เข็มสองฉีดเอสตร้า ลูกไม่กินนมแม่คะ บ้วนออกมาเอง สักพักนึง แม่ไม่สบายตัวร้อนไข้ขึ้นหนักมากคะ