ให้นมลูกตอนนี้จะเข้า10เดือนละเริ่มมีประจำเดือน

แม่ให้นมลูกมาตลอดค่ะวันนี้จู่ๆมีประจำเดือนเริ่มมีอาการปวดท้องเจ็บหน้าอกเหมือนคราวที่มีประจำเดือนครั้งแรก. คือลักษณะแบบนี้ให้นมลูกได้ต่อไปใช่ไหมคะ หรือ ต้องให้ลูกหย่านมเลย

ทานได้ค่ะแม่ แต่เวลาประจำเดือนมาน้ำนมจะน้อยพอหาย น้ำนมก็กลับมาปกติ