แม่ให้นมเต้าล้วน

แม่ให้นมลูกงดอาหารพวกขนมชานมไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราทาน ขนม ชาเย็น ปกติเลยค่ะ ทานวันละแก้วไม่เกินจากนี้ งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของดิบ ค่ะ

งดอาหารรสจัด แอลกอฮอ ของหมักดองคะ ชาแกแฟ ทานได้บาง แต่ไม่ควรทานเยอะคะ

1y trước

สุ้ๆคะ คนแก่ คนโต เขากลัวเราแพ้ เลยให้ทานอาการย่อยง่ายๆก่อนคะ