แม่ท้องเสีย

แม่ให้นมลูก​ ลูกจะท้องเสียด้วยไหมค่ะ

ไม่ค่ะแม่ ขอให้แม่หายไวๆนะคะ เพราะถ้าท้องเสียมากๆ ถ่ายหลายรอบ จะทำให้แม่อ่อนเพลีย ไม่มีแรงนะคะ ถ้ายังถ่ายหลายรอบ ก็ต้องไปหาหมอค่ะ

ไม่ค่ะ สามารถให้นมได้ปกตินะคะ แต่แม่ต้องควบคุมอาหารและดื่มน้ำเยอะ เพื่อให้หายท้องเสียเร็วๆค่ะ

ไม่คะให้ได้

ไม่ค่ะ

ไม่คะ