แม่ๆช่วยแนะนำโฟมล้างหน้าหน่อยค่ะ

แม่ให้นมน้องอยู่แล้วเป็นสิวหนักมากกก ทั้งสิวอุดตัน สิวผด ไม่รุ้จะใช้อะไรดี ปกติแม่ใช้สบู่ล้างหน้าสมูทโตะ

สบู่แรงไปค่ะ เราเมื่อก่อนก็ใช้ สิวเห่อดุเดือด เราหน้าแห้งแต่มัน ผิวบางมาจบที่ยี่ห้อคลีนแอนด์เคลียร์ขวดใสสีส้มค่ะ

คุณแม่ ล่องหยุดใช้ สบู่ยี่ห้อได้ๆถังสิ่ง แค่ใช้สบู่ตัวก็บอก