แม่ให้นม ทานคีโต

แม่ให้นมท่านไหนทานคีโตเจนิคไดเอทมั้ยคะ ได้ผลหรือไม่ อย่างไรบ้างคะ กำลังหาข้อมูลว่ามันดีหรือเปล่าค่ะ

มีคนรู้จักทานอยุ่ค่ะ แต่ไม่ได้เป็นคุณแม่ให้นม ก็ลงไปหลายโลอยุ่นะคะ ยังงงอยุ่ว่าลงได้ยังไงกินเหมือนปกติมาก

มันคืออะไรคะ ช่วยเรื่องอะไรคะ