สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ใช้น้ำมันมะกอกยี่ห้อไหนผสมข้าวให้น้องทานกันบ้างคะ #ขอบคุณ​ค่ะ​?

อันนี้ราดน้ำมันมะกอก โรยงาดำด้วยจ้า

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะแม่

5y trước

เราเริ่มใส่ตั้งแต่มื้อแรกเลยค่ะแม่ น้องจะได้คุ้นกลิ่น(กลิ่นค่อนข้างแรงนิดนึง)