เตรียมตัวคลอด

แม่ใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ เครื่องนึงและอุ่นรุ่นไหนดีค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เครื่องปั๊มนมเราว่า Spectra S1+, Dual S หรือ ไม่ก็ Attitude Mom GalaxyII นะคะ วันนี้เพื่อนเพิ่งมาเม้าท์ว่าใช้ Brusta ก็ดี ส่วนเครื่องนึ่งอบแห้ง พร้อมที่อุ่นนม น้องสะใภ้ใช้ Babier ค่ะ ถ้าจะใช้แบบแยกกัน เครื่องนึ่งอบแห้งของ Oonew ที่อุ่นนมของ Beaba ค่ะ

3y trước

คุณแม่ลองกูเกิ้ลดูค่ะ จะได้เห็นราคาด้วย ถ้าใส่รูปก็จะเยอะมากเลย หาไม่ยากค่ะ