ขวดนม

แม่ใช้ขวดนมยี่หอไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า กำลังหาขวดนมเตรียมคลอดจ้า??

ปลื้มสองค่ายค่ะ เนเจอร์กับพีเจ้น เนเจอร์ชอบตรงมีจุกแบบสี่รูเปรียบเสมือนหัวนมแม่ พีเจ้นชอบดีไซน์ของจุกนม มีหลายแบบขวดหลายเกรด

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ จะพยายามหาขวดที่ลูกดูดแล้วเหมือนนมแม่ที่สุดค่ะ.

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้าง(สีชา) จุกมีรูระบายอากาศ น้องท้องไม่อืดค่ะ

บ้านนี้ซื้อพีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ ราคาสูงแต่ทน คลอดเมษา

เอเว้นกับพีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ

เอเว้นคะ จุกเสมือนนมแม่

พีเจ้นสีชาคอกว้างค่ะ

เนเจอร์ค่ะ

เอเว้นค่ะ

พีเจ้นค่ะ