ฝากครรภ์พิเศษกับฝากปกติต่างกันอย่างไร

แม่แอบสงายเพราะตอนไปฝากครรภ์แจ้งคุณหมอว่าฝากพิเศษ แต่ยาและการดูแลเหมือนจะธรรมดามากๆ ตอนนี้กำหนดจะคลอด โดยตั้งใจจะผ่าตัด คุณหมอให้กำหนดวัน และเขียนใบส่งตัว และยอกเพียงสั้นๆ ว่าไปถึงที่ รพ.ก่อนวันผ่า1วันและไปจองห้องนอน รพ.1คืนแล้วหมอจะผ่าในวันถัดไป หมอจะมาพบคุณแม่ในวันก่อนผ่า แบบนี้เหรอคะเรียกว่าฝากพิเศษ ใครมีประสบการณ์ฝากพอเศษ กับหมอแนะนำหน่อยคะ - เราไปจองห้องเองเสี่ยงว่าจะได้ห้องพิเศษหรือไม่ - ไม่มีคำแนะนำให้เตรียมอะไรอย่างไรเลย กลับบ้านด้วยความงง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ฝากพิเศษคลินิค #ผ่าคลอด

1 Trả lời

ต่างกันตรงที่คุณหมอท่านนั้นจะเป็นผู้ดูแลเราตลอดทุกสถานการณ์ หมอคนอื่นจะไม่ยุ่ง