สอบถามแม่ๆที่มีประสบกานที่ลูกยุท่าก้นหน่อยค่ะว่าอันตรายมั้ยแร้วลูกจะกลับหัวลงตอนกี่วีคค่ะวันนี้หมอนัดหมอซาวดูลูกหมอบอกลูกยุในท่าก้นค่ะ ถ้าลูกไม่กลับห้วตอนใกล้คลอดก็ต้องผ่าคลอดค่ะ แร้วผ่าคลอดมันเจ็บมากมั้ยค่ะอยากทราบข้อมูลของแม่ๆที่เคยผ่านมาค่ะ

แม่แอบกลัวนิดๆ

ผ่าคลอดไม่เจ็บค่ะ เลือกแบบบ๊อคหลัง หลังจากผ่า ต้องนอนนิ่งๆ ประมาณแปด ชม. ค่ะ

6y trước

😘😘😘😘ขอบคุนคร่าหาข้อมูลก่อนจะคลอดค่ะ