แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างมั้ยคะ วิธีไหนบ้าง

แม่แอบกลัวค่ะ 40+4แล้วยังไม่ปวดท้องจิงสักทีค่ะ แต่มีมูกเลือดมา1-3วันแล้วค่ะ เมื่อเช้าตื่นมารู้สึกเปียกๆคิดว่าเปนมูก แต่พอดูก็ไม่มีอะไรเลยค่ะไม่แน่ใจว่าเปนน้ำคร่ำรึป่าว(เหมือนเปียกฉี่ )วันนี้ไปหาหมอมาหมอนัดอีกที 23นี้ค่ะ ถ้ายังไม่คลอดก็จะส่งตัวไปเร่งคลอดค่ะ ตรวจภายในดูว่ามดลูกเปิดมั้ย ก็ยังไม่เปิดค่ะ (ใช้นิ้วกระตุ้น)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอนเรานอนรอคลอด เตียงข้างๆโดนยาเร่งคลอด ร้องโหวยหวนมาก จนเราจะร้องไห้ตามเขาเลย คงทรมานน่าดู

3y trước

แม่โดนเรียบร้อยค่ะ ยามันแรง แม่ก็ร้องโวยวายมาก จนหมอต้องหยุดเร่งเพราะหัวใจน้องเต้นต่ำลง แม่เอาแต่ร้อง