39+1

แม่และพ่อตั้งหน้าตั้งตารอลูกสาว แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมออกมาสักที ปากมดลูกเปิด 2 เซนเมื่อ 4วันที่แล้วยังปวดเตือนไม่มีนำ้เดินไม่มีมูกเลือดเลยจร้า อีก 6วัน ครบกำหนดคลอดจะออกวันไหนค่ะลูกสาว🤗😍🎉👨‍👩‍👧

39+1

สงสัยจะอยากออกตรงวันครบกำหนดพอดี 😂😂😁😁