เตรียมของให้ตัวเล็ก

แม่แม่เริ่มเตรียมของกันเดือนไหนคะ แล้วต้องเตรียมอะไรยังไงบ้างคะของที่จำเป็น #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8พฤศจิกายนเตรียมของเเล้วค่ะตู้เสื้อผ้าผ้าห่มผ้าขนหนู เสื้อผูกบอดี้สูท ของเราเตรียมได้ประมาณนี้เเล้วค่ะ

เลือกเอาได้เลยค่ะ ความจำเป็นแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่อันนี้คือของจำเป็นสำหรับแม่บ้านนี้ค่ะ ค่อยๆดูนะคะ

ต้นเดือนพ.ย ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เก็บเดือนละเล็กละน้อย 8เดือนกะจะซักเตรียม เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อื่นๆตามความต้องการ