เตรียมซื้อของ

แม่แม่เตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่วีคกันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้29 w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายเขาถือค่ะ #ท้องแรกจ้า

1y trước

อ้อ ค่ะ 😊

ทยอยเตรียมตั้งแต่ช่วง 20 วีคค่ะ พอรู้เพศก็เตรียมของใช้ไว้เลยค่ะ

เราเริ่ม 24 วีค ตอนนี้จะ 30 วีคยังไม่ครบเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้า

ตอนนี้26วีคขาดแค่พวกสำลีกับยาก็ครบแล้วค่ะ

1y trước

แม่เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ จะได้ไม่เหนื่อย เราไปซื้อกลับบ้านมาปวดหลังปวดก้นกบทรมานมากค่ะไม่อยากจะคิดตอนท้องโตๆ🥲

ท้องแรก 27+4 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน31wค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

29w เตรียมครบแล้วจ้า

1y trước

🥰🥰