บอกเล่า

แม่แม่เคยเจอ เหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ เพื่อนของแม่สามี มาบอกว่า อยากให้ ลูกหายเป็นหอบ ให้เอา ก้อนประจำเดือนเรา บดหัยลูกเราทาน จะหายเป็นหอบ แม่เคยเจอ แบบนี้ไหมคะ เจอการบอกแบบนี้ แม่บ้านนี้ ตกใจมากคะ ?

1 Trả lời

ไม่เคยเจอค่ะ แต่อย่าเชื่อก็พอ