ตอนนี้เจ้าหมูอ้วนเป็นหวัดค่ะดูดนมตอนกลางคืนลำบากหน่อย

แม่แม่มีเคล็ดลับที่ช่วยบรรเทาอาการหวัดได้บางไหมค่ะ

ตอนนี้เจ้าหมูอ้วนเป็นหวัดค่ะดูดนมตอนกลางคืนลำบากหน่อย

แม่บ้านนี้ทาวิคที่ฝ่าเท้าแล้วใส่ถุงเท้า+ติดสติ๊กเกอร์หัวหอมให้น้องค่ะ

ลองติด สติกเกอร์หัวหอม ดูน่ะค่ะ. แม่บ้านนี้ทำประจำค่ะ

ติดสติ้กเกอร์หัวหอมอีกเสียง