ลูกเข่าลั่น ดังก๊อกก๊อก แต่เล่นได้ปกติ

แม่แม่บ้านไหน ลูกเข่าลั่นดังก๊อกก๊อกบ้างค่ะ แต่วิ่ง เล่น ได้ปกติ ตอนนี้ 3 ขวบ5 เดือนแล้วคะ แม่แม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

เสียงแก็สในกระดูกรึเปล่าคะ ถ้าแม่กังวลแนะนำให้ลองปรึกษาหมอด้านกระดูกหรือเข่าดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ