ลานนมใหญ่มากกกกก !!!

แม่แม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ ลานนมใหญ่ขึ้นมากและดำมากด้วย ลานใหญ่ไม่พอ ยังเป็นเหมือนเขม่าดำดำเกือบทั้งเต้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ กังวลมากจะหายมั้ยค้ะ ??

1 Trả lời

เป็นค่ะ คลอดไปสักพักก็เข้าที่ค่ะ

5y trước

มันเป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ