ท้อง 26 สัปดาห์ หมอซาวบอกน้องมีหัวใจด้านขวา

แม่แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์คุณหมอซาวด์แล้วบอกน้องว่าน้องมีหัวใจด้านขวาไหมคะตอนนี้แม่เครียดมากคุณหมอให้เจาะเลือดทางสายสะดือทารก รอผลว่าน้องจะเป็นดาวไหมอีกสองสัปดาห์ (แต่ตอนแรกตรวจเลือดบอกว่าน้องไม่เป็นพอน้องมีหัวใจด้านขวาก็เลยต้องตรวจเลือดของทารก ) กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราเคยซาวด์ว่ามีหัวใจด้านขวาเหมือนกันค่ะ แต่หมอส่งซาวด์ที่ รพ.ศูนย์ใหญ่ หมอที่นั้นซาวด์ละเอียดมากค่ะ สรุปของเราคือ น้องนอนคว่ำหมอเลยเห็นเหมือนหัวใจอยู่ด้านขวา น้องปกติดีค่ะ เราตรวจดาวซินโดรมก็ปกติค่ะ