ลูกดิ้นแรงเป็นไรมัย

แม่แม่คะ เรา33weekกับ4วัน ลูกดิ้นแรงมากคะช่วงนี้ เป็นไรหรือปล่าวคะดิ้นแรงถีบแรงจนเรานอนไม่ได้น่าท้องนี้เจ็บไปหมดเลยคะ ปกติใช้มัยคะถ้าลูกดิ้นแบบนี้

ปกติคะแม่ แปลว่าน้องแข็งแรงมากๆเลยนะคะ

ขอบคุณค่ะเราก็เป็นหว่งว่าเป็นไรหรือป่าว เพราะดิ้นแรงเกิน