กลัวสามีเบื่อ

แม่แม่คะ ตั่งแตเราท้องจนต้อนนี้32week เรายังไม่เคยให้แฟนมีอะไรกับเราเลย บางครั้งเขาก็ขอตอนท้องยังไม่ใหญ่ แต่เราไม่ให้คะมีเพื่อนบอกว่าไม่กลัวสามีเบื่อหลอแต่เราท้องแรกเลยลูกมากกว่าสงสานเขาอยุ่คะแต่ก็เป็นห่วงลูกนานไปเขาจะเบื่อเรามัยคะ เพราะคลอดลูกก็คงจะไม่ได้มีอะไรกันอยุ่ดีหรือว่าเราคิดไปเองคะเพราะสามีไม่เคยบ่นว่าเรื่องมีอะไรกันแต่ก็แอบกลัวเราผิดมัยคะ

1 Trả lời

แม่ก็ต้องช่วยคุนพ่อแล้วละ