ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่แม่คนไหนเป็นภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันบ้างคะ ?? หมอให้คำแนะนำว่ายังไงกันบ้างเอ่ย ??

1 Trả lời

หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปพบหมอทันที อาจจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ แต่รกจะขยับขึ้นเองเรื่อยๆ จนสามารถคลอดเองได้ แต่ถ้ายังไม่ขยับหรืออยู่ปิดปากมดลูกเกินไป ก็ต้องคลอดด้วยการผ่าคลอดคะ บ้านนี้37weekแล้ว รกขึ้นมานิดนึง แต่ไม่ปิดปากมดลูก หมอบอกว่าสามารถคลอดเองได้คะ

5y trước

บ้านนี้ 21 w ค่ะ แต่เลือดออกบ่อย เป็นเพราะขับมอไซต์ไปทำงานแล้วเดินบ่อยด้วย เลือดก็ไม่ได้ไหลออกมาติดกางเกงนะคะ แค่ซึมๆ (เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดเลือดติดทิชชู) คุณหมอให้พักยาวเลยค่ะ แล้วให้ทานยากันแท้งไปด้วย จนกว่าจะดีขึ้นแล้วค่อยกลับไปทำงาน 😊