ผ่าคลอด

แม่แม่คนไหนมีประสบการณ์ในการผ่าคลอดไหมคะได้ยินมีคนบอกว่าต้องใส่สายฉี่ทรมานมากกลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ใส่สายฉี่ทรมานมาก เข็ดมากค่ะแม่ มันจะเคืองๆเวลาขยับตัว เวลาใส่ใหม่ๆเจ็บมากค่ะแม่ แต่ก็ทนเอาค่ะใส่แค่1วันค่ะแม่

4y trước

จะร้องไห้