แม่แม่คนไหนทานอะไรไม่ได้บ้าง

แม่แม่คนไหนทานอะไรไม่ได้บ้างคะมีวิธีไหนกันบ้าง

1 Trả lời

เราแพ้ท้องหนักมาก แพ้ตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่7 ตอนนี้10สัปดาห์แล้วยังไม่หายเลย กินอะไรก็อ๊วกหมด นม น้ำเปล่า ข้าว เส้นๆก็อ๊วก กินน้อยๆแล้วก็อ๊วก เยียวยาด้วยการกินกล้วยหอมค่ะ