บ้านไหนซาวดูเพศแล้วบ้าง

แม่แม่คนไหน ซาวดูเพศลูกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ ผู้หญิง 70% ผู้ชาย30% มีโอกาสที่คุณหมอจะซาวพลาดไหมคะ อยากได้ผู้ชายมาก.

บ้านไหนซาวดูเพศแล้วบ้าง

บ้านนี้ทั้งเจาะ ทั้งซาวด์ ได้ ผช.100% ค่ะ😊

3y trước

เพศไหนขอให้น้องแข็งแรงคนเป็นแม่ก็สุขใจแล้วค่ะ😊

มีค่ะ