35w5วันมีแม่บ้านไหนยังทำงานบ้านทุกอย่างอยู่ไหมคะ

แม่แฟนใช้ทำทุกอย่างจนไม่ได้พักเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่เฉยๆเเล้วค่ะเเม่เเฟนไม่ให้ทำไรเเล้ว ทั้งกับข้าวงานบ้าน

11mo trước

สามีซักผ้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยนอนเป็นผักเป็นปลาเสี่ยงหลายอย่าง

11mo trước

เหมือนกันค่ะแม่..เบื่อมากคนเคยทำงานตลอด...แต่สู้ๆไปด้วยกันนะคะเพื่อเบบี๋✌

ของเราไม่ค่อยได้ทำงานบ้านแต่ไปทำงานปกติจนคลอดไม่ได้ลา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่