35w5วันมีแม่บ้านไหนยังทำงานบ้านทุกอย่างอยู่ไหมคะ

แม่แฟนใช้ทำทุกอย่างจนไม่ได้พักเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ยังทำงานบ้านและไปทำงานโรงงานตามปกติอยุ่เลยค่ะ 35+3 ยังไม่ได้พักเลย🤣

สู้ๆนะคะคุณแม่ เหนื่อยก็นั่งพักค่ะ ค่อยๆทำไป ระมัดระวังอย่ายกของหนักนะคะ

ทำค่ะ วันไหนไหวก็ทำ อาบน้ำลูกอุ้มลูกยังปกติอยู่ค่ะ ถึงแม่สามีไม่ใช้ก็ทำ

ทำค่ะเกือบทุกอย่าง34วีคค่ะจนผ่าค่ะทั้งไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียนเองค่ะ

บ้านนี้ทำจนจะคลอดแล้วค่ะระวังทุกอย่าง😂เพราะถ้าไม่ทำก็ไม่มีคนทำแล้ว

บ้านนี้ทำทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งงานในบ้านเเละนอกบ้าน35+2 มีลูกคนโตอีก2 คน

ทำงานปกติค่ะ มีขัดๆหน่วงๆนิดหน่อย แต่ก็ทำงานปกติแค่ไม่ยกของหนัก

ทำตลอดเลยค่ะทั้งงานบ้านและที่โรงงานค่ะ ตอนนี้ เข้า 34 วิคแล้วค่ะ

เราก็อยากหยุดทำนะคะแต่แม่แฟนชอบบ่นว่าวันๆไม่คิดจะทำอะไรเลย

เราอยู่กับลูกชาย 2 คน แฟนไปทำงานต่างจังหวัด ต้องทำทุกอย่างค่ะ