คลอดได้17วัน

แม่แฟนเอาลูกเรานอนเปลค่ะอยากทราบว่าสามารถนอนได้แล้วหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กลับมาจากโรงบาลก็ให้นอนเปลเลยค่ะ​ เพราะน้องไม่นอนที่นอน​ อยู่โรงบาล2คืนแม่เกือบขิต ได้นั่งอุ้มกันทั้งวันทั้งคืนเลย ห่อตัวก็แล้ว ทำยังไงก็แล้ว​ พอวางลงเตียงปุ๊บ​ น้องร้องปั๊บ​ ลูกก็ต้องอุ้ม​ แผลฝีเย็บก็เจ็บ​ ง่วงก็ง่วง​ พอช่วงน้องวางได้หน่อย​ พยายบาลมาวัดไข้อีกแหละ​ 🤣🤣🤣

บ้านนี้นอนแบบสลับกันคะ บ้างวันก็นอนเบาะบ้างก็นอนเปลคะ ดีที่สุดกลางวันให้นอนเปลกลางคืนให้นอนเบาะหรือที่นอนกับแม่ก็ได้ ทุกวันนี้ลูกนอนได้สองอย่างคะ

นอนได้ค่ะ แต่ต้องคอยเฝ้าระวัง ว่าจะมีผ้าหรืออะไรมาปิดหน้าน้องค่ะ เพราะเค้ายังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

นอนได้ค่ะ แต่แม่ไม่ต้องไกวตลอด พอเขาเริ่มจะหลับก็ไกวเบาลงจนเลิกไกว ของเราทำแบบนี้ลูกไม่ติดเปลค่ะ

บ้านนี้โดนจับนอนตอน 1 เดือน ยายบอกว่า กูก็เลี้ยงมาทุกรุ่น เปลทุกคน 5555 เถียงมิออก

นอนได้ค่ะ แต่ห้ามไกว ห้ามแกว่งนะคะ

นอนได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

นอนได้ค่ะ