ป้อนกล้วย

แม่แฟนเอากล้วยป้อนลูก เด้ก3เดือน27วัน เห้อ อิแม่ละเครียด #พูดอะไรไม่ได้เลยจ้องจะป้อนท่าเดียว 😰🥲 ทำไงดีคะแม่ๆ 😌😓

พูดแล้วไม่ฟัง ด่าค่ะ จบ ไม่รู้จะแนะนำอะไร

4y trước

อยากด่านะคะ แต่เถียงเขาไม่ทัน แต่ก็บอกเขาอยุ่ตลอดว่า ถึงเวลาเดี๋ยวป้อนเอง