9w5d แพ้ท้องจังเลย🥺

แม่แพ้ท้องกันแบบไหนบ้างเอ่ย บ้านนี้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ สิวผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มหลัง อาเจียนทุกวัน อยากกินทุกอย่าง แต่กินไม่ได้เลยออกหมด กินไรก็ไม่อร่อย🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9w5d แพ้ท้องจังเลย🥺

แพ้เหมือนกันค่ะ ตื่นมาคลื่นไส้ กินอะไรก็อาเจียน พยายามจิบน้ำบ่อยๆนะคะ ผสมน้ำหวานสักนิดหน่อย จิบเย็นๆชื่นใจค่ะ แต่ถ้าไม่ได้จิงๆต้องพึ่งน้ำขิงอุ่นๆค่ะ ไม่อร่อยแต่ช่วยบรรเทาความคลื่นไส้ได้ สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ หลัง 12 วีคน่าจะค่อยๆ ดีขึ้น