ขอคำแนะนำเรื่องเครื่องปั๊มนม

แม่แต่ล่ะบ้านใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะขอราคาไม่แรงมาก

หามือ2ที่ยี่ห้อดีก็ได้นะคะแม่ บ้านนี้ตอนแรกเลือกมือ1 ราคาไม่แรงมาก เพื่อนแนะนำ เพราะใช้อยู่ แต่ปรากฏว่าเราใช้ไม่ได้ค่ะ เพราะหัวนมเราแตก ปั๊มไม่ออก เบอร์1แล้วก็ยังแรง ตัดสินใจเปลี่ยนเป็นของดีแต่มือ2ค่ะ จบเลย

มีเพจแนะนำไหมคะ

5y trước

ขอบคุณคะ❤️