สอบถามแม่ๆจ้า

แม่แต่ล่ะบ้านมีลูกห่างกันคนล่ะกี่ปีค่ะ บ้านนี้คนแรกเข้า 3 ปี ในท้องครบ 3 เดือนพอดี บางคนบอกว่าเรารีบ ?

สงสัยของพี่นี้ห่างเยอะกว่าคนอื่นแน่ๆเลย คนโต18 ปี กำลังตั้งท้องคนที่2 อยู่ค่ะ ห่างกันเยอะมากค่ะ มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย

คนโต 12 ปี คนรอง 10 ปี ในท้อง 25 วีคค่ะ พี่ ๆ ตื่นเต้นกันใหญ่ คุยกับน้องในท้องทุกวัน ตั้งตารอช่วยแม่เลี้ยงน้อง 🥰

บ้านนี้คนสองห่างกับคนแรก 3 ปีคะ ตอนนี้กำลังท้องสาม ห่างกับคนแรก 7 ปี ห่างกับคนสอง 4 ปีคะ (ชายล้วน) 😂😂😂

4y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวสักคน แต่คงหมดหวังแล้วคะ 😂😂😂

บ้านนี้ห่างกัน10ปีพอดีเป๊ะเลยค่ะ อีกประมาณ5ชม.หลังจากนี้ คนที่2ก็จะออกมาจ๊ะเอ๋แล้วล่ะค่ะ (ผ่าคลอด)

4y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงโตใส เลี้ยงง่ายน่ะค่ะ 💗

คนแรก14 คนที่สอง​ 9 คนที่สาม​ 5 คนที่สี่​ หลงมา​ 8เดือน​กว่า​ค่ะ🤣🤣🤣🤣😁😁😁😁 บันเทิง​มาก🤣💖✌️✌️✌️

บ้านนี้​ 7​ ปี​ ค่ะ คนโต​ ผู้​ชาย​ 13 คนรอง​ ผู้​หญิง​ 7 คนสุดท้อง​ #32week​ กำห​นด​คลอด​29​กรกฎาคม​63​

บ้านนี้ คนแรก จะ4ขวบแล้ว คนที่2อยุ่ในท้อง 6เดือนค่ะ ไม่ได้รีบค่ะ คนแรกมาเอง คน2คุณพ่ออยากมี

ของเราห่างกัน4ปีค่ะ มีไวก้ดีค่ะ เลี้ยงทีเดียว เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ อย่าสนใจคนอื่นเลย

คนแรก12ปีค่ะ ส่วนคนนี้กำลังตั้งครรภ์9เดือนค่ะ ห่างกันเยอะมากๆค่ะ ผู้หญิงทั้งคู่เลย2สาว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ คนแรกกำหนดคลอดวันที่25กันยายน 2551 เจ็บท้องวันที่26กันยายน 2551 คลอดวันที่29 กันยายน2551 คลอดเอง น้ำหนัก 2875 กรัม เวลา 4.45 น. ทรมานมากๆๆๆๆ 3วันค่ะ

บ้านนี้คนแรก 1 ขวบ 4 เดือน ในท้อง จะ 6 เดือนแล้วค่ะ คนแรกทำอิคซี่ คนน้องมาเองเซอร์ไพรส์แม่ค่ะ