นมผง

แม่แต่ละบ้านให้ลูกทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แล้วลูกท้องผูกมั้ยคะ ถ่ายง่าย ถ่ายปกติมั้ยคะ

น้องบ้านนี้ถูกกับยี่ห้อไอคิวถ่ายปกติ

5y trước

ตอนนี้น้องกินเอส26 3-4วันถ่ายทีเลยเปลี่ยนมากินแล็คโตเย่นค่ะ

เอส26

5y trước

ปกติคะถ่ายทุกวันเรย 2-3ครั้งต่อวัน