สอบถาม

แม่แต่ละบ้านเลือกใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนให้ลูกกันบ้างคะ

มามี่โพโกะ ค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยแพ้อะไร แต่เรื่องแพมเพิสนี่ไม่ได้เลยค่ะเคยใช้ เบบี้เลิฟ แล้วเป็นผื่นเวลาเหงื่อตูดลูกออก เหมือนมันไม่ค่อยระบายอากาศ เนื้อผิวสัมผัสก็เหมือนจะหยาบกว่า ลองแล้วทุกรุ่นของ มามี่ กับ เบบี้เลิฟ จบที่รุ่นนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้ก็ลังเลอยู่ระหว่างมามี่กับเบบี้เลิฟค่ะ 😁

หลานชายใช้กูนคะ..ว่าคลอดก้อจะใช้กูนเหมือนกัน

ช่วง1-2เดือน​ ใช้goon หลังจากนั้นใช้baby love.ค่า

แรกเกิดใช้ฮัคกี้ค่ะ พอซัก6m+ กูนน์ค่ะ

เบบี้เลิฟ กับฮักกี้ มามี้ สลับกันคะ

เบบี้เลิฟ กับมามี่ค่ะ สลับกัน

เบบี้เลิฟ​ ออแก​นิค​ค่ะ​ ซึมดี

เบบี้เลิฟ กับมามี่ค่ะ

เบบี้เลิฟ กับ กูนน์ ค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ