แม่นอนกี่ทุ่มกันคะ???

แม่เเต่ละบ้านนอนกี่ทุ่มกันคะ บ้านนี้นอนดึกมากเลย แต่ตื่นสาย นอนเยอะ คือถ้านอนไม่พอจะปวดหัวมาก นอนดึกมีผลเสียอะไรต่อเด็กไหมคะ?

1 Trả lời

คือมีโอกาสงีบตอนไหนได้งีบคะ พักผ่อนให้ได้เยอะที่สุด นอนสบายตัวตอนไหนพยายามนอนคะ บ้านนี้ก็ดึกมาก ตี1-2 บ้างมากสุดตื่นเช้า. งีบกลางวันบ้างคะ สุขภาพเราจะแย่