แม่ ๆ ที่เสี่ยงเบาหวานกินน้ำมะพร้าวไหม

แม่เสี่ยงเบาหวาน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ ที่บ้านแม่ย่าปลอกให้กินค่ะ

เสี่ยงเบาหวาน ห้ามกินน้ำมะพร้าวคะ เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หอห้ามเพราะมันจะทำให้น้ำตาลสะสมมากขึ้น ทาน ผลไม้ได้เฉพาะพวก ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ส้ม มะพร้าวห้ามเลยถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวาน กินได้แต่กินได้นิดๆหน่อยๆๆ

ทานคะ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

4mo trước

ขอบคุณนะคะ

กินได้นะคะ