อารมณ์คนท้อง

แม่เสียได้ 6 ปี แล้วค่ะ ที่หน้าบ้านจะมีต้นมะลิที่พ่อปลูกให้แม่ เพราะแม่ชอบ .... วันนั้นมะลิบานเต็มต้น พ่อเด็ดให้หนึ่งช่อใส่รถ ขับรถไปขึ้นเวรก็หอมสดชื่นไปตลอดทาง .. อยู่ๆ เพลงในรถก็วนไปถึงเพลง จุดธูปบอกแม่ .... พอถึงท่อนที่ร้องว่า 'ดอกมะลิฉันจะไหว้ใคร ได้แต่จุดธูปบอกแม่ไปว่าลูกคิดถึง' เท่านั้นล่ะค่ะ ร้องห่ม ร้องไห้ ไปตลอดทางจนถึง รพ. จนพี่ รปภ. ทักว่า คุณพยาบาลเศร้าอะไรแต่เช้าน๊อออ ?? #อารมณ์คนท้อง

1 Trả lời

# อารมณ์คนท้อง อ่านเรื่องแม่รอบ 2 จำได้จากที่โพสต์ไปก่อนหน้า 👍👍 สำหรับแม่บ้านนี้ เมื่อได้เป็นแม่คนเอง จะยิ่งคิดถึงแม่ที่จากไปเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคุณ ❤❤