แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ❤

แม่เลี้ยงเดียวค่ะ หาเลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด แยกทางกันกับพ่อของน้องตั้งแต่น้องออกจากโรงพยาบาลวันแรกเลยค่ะ แต่ก็สู้มาถึงทุกวันนี้ค่ะ #ลูกคือกำลังใจของแม่👼💖

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ❤

สู้ๆนะคะ คุณแม่คนเก่ง น้องน่ารักมากคะโตมาเป็นเด็กดีนะคะ

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้เช่นกันจ่ะ😊😊

น่ารักน่าชังเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่สู้ๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ที่สุดของที่สุดก็คือลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ

คุณแม่เก่งมากค่ะ น้องก็น่ารักมากมาก

สู้ๆนะคะคุณแม่.น้องน่ารักมากเลยค่ะ

สุ้ๆ นะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

สู้ๆนะคะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ

ตาแป๋วเลยหนูน้อย สู้ๆนะคะแม่✌️✌️