29วีค ลื่นล้ม กลัวมากเลยค่ะ 😞

แม่เลิกงานเมื่อคืน ลื่นล้มในห้องน้ำ ตูดลงอย่างจังเลย ได้แต่ร้องไห้ขอโทษลูก แต่ยังไม่มีเลือด ขอคำแนะนำให้แม่สบายใจหน่อยค่ะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอซาวด์ดูน้องค่ะ เคยลื่นล้มก้นลงตอน16วีคเหมือนกัน หมอบอกว่ายิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งอันตรายเยอะถ้าลื่นล้มไม่ว่าจะเอาส่วนไหนลงให้ไปภายใน24 ชม. เพื่อความปลอดภัยของเด็กค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ 😢

แนะนำไปหาหมอคะ