เริ่มให้ลูกดูดขวดนม

แม่เริ่มให้ลูกดูดขวดนมตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ห่างเต้าแม่ เริ่มให้กินนมชงตอนกี่เดือน หรือยังกินนมแม่ปั้นอยู่

1 Trả lời

ให้ดูดขวดตั้งเเต่เกิดเลยคะ เพราะนมไหลเยอะบีบใส่ขวดไว้เสียดาย นมชงเราให้ลูกกินตอนได้6เดือนเเต่ก็กินนมเเม่ไปด้วยสลับกัน