ท้องผูก

แม่เริ่มให้ลูกกินเองแบบBLWแล้วสามวันนี้ลูกพึ่งถ่าย1ครั้ง เด็กกินนมแม่ อายุ8เดือน คือแบบนี้ท้องผูกไหมค่ะ แม่บ้านไหนลูกโตละเคยเป็นบ้างค่ะ ว่าจะเป็นท้องผูกป่าวคะ

บ้านนี้8เดือนถ่ายวันละครั่งค่ะ

5y trước

ไม่ถ่ายมา2วัน มาวันนี้วันที่3ถ้าไม่ถ่ายจะพาไปหาหมอแล้วค่ะแต่น้องถ่ายก่อแต่ถ่ายครั้งเดียว เพราะปกติน้องจะถ่ายทุกวันวันละครั้งเ่ช่นกันค่ะ แม่ใจไม่ดีกลั!ลูกท้องผูกค่ะ